คุณชอบ..นกตัวไหนในเกม Angry Birds บ้างครับ?

ถ้าพูดถึงเกมยอดฮิตบนสมาร์ทโฟนคงเป็นใครไปไม่ได้นั่นก็คือ Angry Birds นั่นเอง.. เราเคยสงสัยไหมครับ? ทำไมเจ้านกถึงโกรธ และทำไมถึงต้องตามล่าเจ้าหมูเขียวไปทุกฤดูกาลซะขนาดนั้น.. เขาเล่ากันมาว่า (ใส่ไฟนิดหน่อย..)?กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ราชาหมูเขียว อยากกินไข่ดาว เลยสั่งให้ลูกน้องไปขโมยไข่เจ้านกที่แสนน่ารัก (เมื่อก่อนยังไม่โกรธ) ซึ่งอยู่อาณาจักรข้างๆ เอาหละสิ.! แค่นั้นหละ..เป็นเรื่อง!! เหล่าฝูงนกขนกันมาเป็นกองทัพ และนำเอาความโกรธที่วิ่งพรวดพราดขึ้นหน้า จนกลายเป็นสีนู้นสีนี้. ขนกันไปถล่มเจ้าหมูเขียวซะงั้น แน่นอน..กล้าขโมยต้องไม่ธรรมดา แน่จริงฝ่าด่าน หิน ไม้ น้ำแข็งและแก้วมาให้ได้ละกัน..

และทั้งหมดนั่นก็เป็นเหตุให้เหล่าฝูงนกพากันตามล่าหมูเขียวไปทุกฤดูกาล และให้เราได้โหลดกันไงหละครับ ว่าแต่เมื่อไหร่จะหยุดล่ากันหละน้อ.หรือจะไข่เอาใหม่ดีกว่าไหม? อันนี้ก็แล้วแต่ว่าเราจะปราบป้อมเจ้าหมูได้หรือไม่ต่างหาก..

แล้วนกแต่ละตัว เวลาเราเล่นให้ความรู้สึกอย่างไรกันบ้างครับ? จากเว็บไซต์ Mashable อ้างข้อมูลจาก Theoatmeal เขาลำดับความชื่นชอบไว้ดังนี้ครับ

มาร่วมโหวตกันดีกว่าครับ ว่า..

คุณชอบนกตัวไหนในเกม Angry Birds มากที่สุดครับ?

View Results

Loading ... Loading ...

เกมนี้พัฒนาจากบริษัทในประเทศฟินแลนด์ที่ชื่อ โรวิโอโมไบล์ เว็บไซต์หลักอ้างอิงคือ Rovio ซึ่งออกวางจำหน่ายครั้งแรกใน App Store ของ Apple เมื่อ 10 ธันวาคม 2552 (2 ปีเอง) อัพเดทกันได้เลยที่