แนะนำเว็บไซต์ BBiPhone : ผู้นำตลาดเคส iPhone, iPad, BlackBerry เชื่อถือได้ มั่นใจ ของแท้ [iReview Ads]

ช่วงนี้หลายๆ คนได้เป็นเจ้าของ iPhone 4 สีขาวกันไปแล้ว หรือบางคนก็คิดว่า ไม่เป็นจำเป็นเพราะมีสีดำใช้อยู่แล้ว หรืออีกหลายเหตุผล แต่อย่างน้อยก็ถือว่ามีใช้อยู่แล้วใช่ไหมครับ? เคสก็สำคัญไม่ใช่น้อยเหมือนกันครับ ที่จะทำให้ลูกรักของเรา เจ้า iPhone ตัวน้อยๆ ไม่บอบช้ำหรือขีดข่วนเอาได้ ผมมีเว็บไซต์แนะนำ ผู้สนับสนุนที่เข้าร่วม iReview Ads ของเราเป็นรายแรก นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ของ iPod, iPad หรือ BlackBerry ไว้คอยบริการอีกด้วย เชื่อถือได้ ส่งเร็วถึงมือทุกออเดอร์ ของแท้แน่นอน แถมราคาถูกกว่าห้างอีก ต้อง BBiPhone ครับ แล้วคุณมีสไตล์เลือกเคสกันอย่างไรบ้าง?

ทำไมเราต้องเลือก BBiPhone?

  • สินค้าแท้ original เท่านั้น! อุปกรณ์สริม iPhone, iPad, Blackberry ที่วางขายผ่านเว็บไซต์เป็นของแท้ทั้งหมด?จากหลายๆ Brand ชั้นนำ เช่น Power Support, SGP, MiLi, SwitchEasy, Case-Mate, Just-Mobile และ อื่นๆ

  • มีความน่าเชื่อถือ โอนเงินแล้ว ได้สินค้าจริง ได้รับการันตีเป็นผู้ขายระบบ V.I.P ของ www.thaisecondhand.com อีกด้วย อย่างนี้มั่นใจได้แน่นอนครับ
  • ส่งเร็ว?ผ่าน EMS 1-3 วันทำการเท่านั้น วิธีสั่งซื้อสินค้าทำได้ 2 ช่องทางคือ
    • วิธีที่ 1 -?สั่งซื้อสินค้าทางโทรศัพท์ HOT LINE: 084-900-1299
    • วิธีที่ 2 -?สั่งซื้อสินค้าผ่านระบบตระกร้าสินค้าแบบ online ผ่าน website

    หลังจากนั้นสินค้าก็จะถูกส่งทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS (1-3 วันทำการ ทั่วประเทศ) ให้เราตรวจสอบสถานะจัดส่งได้อีกด้วย

  • ราคาถูกกว่า Shop ในห้าง อันนี้ต้องลองเปรียบเทียบดูร้านที่เราไปประจำกับทาง BBiPhone ว่าราคาเป็นอย่างไรบ้าง รวมค่าเดินทาง ค่าเสียเวลาเข้าไปแล้ว ตัดสินใจกันเลยครับ

สนใจสินค้าลองแวะเยี่ยมชมได้ที่