ยังไม่จบ!! Apple เพิ่มสินค้า Samsung ในคดีเลียนแบบอีก 12 เครื่องจากเดิม 15 เครื่อง

คดียังไม่จบมีภาคต่อมาอีกแล้ว ตั้งแต่ Apple ยื่นฟ้อง Samsung คดีลอกเลียนแบบสินค้าเมื่อกลางเมษายนที่ผ่านมา ต่อมา Samsung ก็ขอดูตัวอย่างเครื่อง iPhone 5 และ?iPad 3 ของ Apple และล่าสุด Apple ออกมาโต้ตอบว่า “คุณกำลังก่อกวนอยู่นะ” แต่ยังไม่มีข่าวอัพเดทว่า Samsung จะได้เห็นต้นแบบเครื่องทั้ง 2 ก่อนใครๆ หรือไม่? เห็นว่าศุกร์ที่ผ่านมาจะแจ้งผล รอข้อมูลอัพเดทอีกทีครับ และล่าสุดไหนๆ แล้ว Apple ก็จัดต่อซะเลย เพิ่มสินค้า Samsung เข้าไปในคดีลอกเลียนแบบอีก 12 เครื่องดังนี้ DROID Charge, Exhibit 4G, Galaxy Ace, Galaxy Prevail,?Galaxy S (i9000), Gravity, Infuse 4G,?Nexus S 4G, Replenish, Sidekick,?Galaxy Tab 10.1 และ?Galaxy S 2

จากเดิมมุ่งเน้นเฉพาะสาย Galaxy เป็นหลักรวม 15 เครื่องดังนี้ Samsung?Captivate,?Continuum, Vibrant,?Galaxy S 4G,?Epic 4G, Indulge, Mesmerize, Showcase,?Fascinate,?Nexus S, Gem, Transform, Intercept, Acclaim และ?Galaxy Tab

ซึ่ง Samsung เองก็ถือว่าเป็นพันธมิตรคนสำคัญของ Apple ที่ช่วยการผลิตชิ้นส่วนต่างๆ ทั้งชิป A4 และ A5, หน้าจอ LCD, Flash memory และอื่นๆ คดีนี้จะจบลงเช่นไร? มหากาพย์นี้น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง รอดูกันต่อไปครับ..

ที่มา : 9to5mac