แนะนำโปรแกรม Note Anytime สร้างเอกสารหรือโน้ต พร้อมแปลงไฟล์ PDF [ฟรี]

แนะนำโปรแกรมสร้างงานเอกสารหรือโน้ตง่ายๆ ผ่านโปรแกรม Note Anytime ที่จัดเต็มมาหลากหลายฟีเจอร์ให้เราได้เลือกใช้ การทำงานถือว่าดีใช้ได้ การจัดหมวดหมู่เอกสาร การแก้ไข ใส่รูปไอคอน เพิ่มภาพ อีกทั้งยังสามารถส่งแชร์ผ่าน Facebook และ Twitter หรือส่งออกทางอีเมล แปลงเป็นไฟล์ PDF หรือเก็บเป็นไฟล์รูปถ่ายไว้ใน Photos ได้อีกด้วย ปล่อยโหลดฟรีสำหรับ iPad มีวิดีโอแนะนำโปรแกรมด้านล่าง รีบโหลดมาทดสอบกันครับ

ลายเส้นการขีดเขียนถือว่าไวต่อการสัมผัสใช้ได้ อาจจะให้ความรู้สึกคนละอย่างกับโปรแกรม Paper หรือ GoodReader ที่เน้นด้านการวาดรูปและโหลดไฟล์มาอ่านหรือแก้ไขเป็นหลัก ซึ่งแต่ละโปรแกรมก็เน้นคนละอย่าง

สำหรับ Note Anytime ช่วงแรกอาจจะต้องทำความคุ้นเคยกับโปรแกรมก่อน เพราะเครื่องมือที่จัดเต็มมาให้ต้องบอกว่าเยอะจริงๆ ก่อนรีวิวก็ดูได้คร่าวๆ เท่านั้น ยังไม่ลงทดสอบเชิงลึก แต่อยากจะแนะนำให้โหลดทดสอบกัน ถือเป็นอีกโปรแกรมสำหรับผู้ใช้ iPad ที่ชอบจดโน้ต หรือสร้างเอกสารแนวขีดๆ เขียนๆ ได้ถูกใจกันอีกโปรแกรมครับ

ตัวงานเอกสารที่สร้างสามารถเพิ่มรูป หรือ ไอคอนที่ทางโปรแกรมได้จัดเตรียมให้ส่วนหนึ่งแล้ว ลายปลายปากกามีให้เลือกได้หลายขนาด แก้ไขได้หลายสี คุ้มมากกับคำว่าฟรี เพราะโปรแกรมแนวนี้ปล่อยขาย $4 ได้สบายๆ เลยทีเดียว มีวิดีโอแนะนำก่อนโหลดด้านล่างครับ ไม่ชอบอย่างไร หรือมีคำแนะนำเพิ่มเติม แจ้งเพื่อนๆ ตามเม้นต์ด้านล่างได้เลยครับ :)

Note Anytime
Category Productivity
Seller Foxit Corporation
iPad
Update Version Size Price
26/09/2012 1.0.2 52.9MB ฟรี
โหลดที่นี่

..